banner
Điều Trị & Chăm Sóc Vùng X Thêm Đẹp, Thêm Tự Tin
IntimaLase® - Trẻ hoá Âm Đạo
THERMAGE FLX
ULTHERAPY
RF

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến các tình trạng xuống cấp của  vùng kín như:  Quá trình sinh nở, sinh hoạt vợ chồng, lão hóa...


- Vùng kín thâm đen, kém hấp dẫn

- Môi âm đạo chảy nhão, to bè lỏng lẻo, khô rát

- Ống âm đạo duỗi thẳng, rộng dần, nếp gấp tiêu biến

- Giảm ham muốn, khó hưng phấn cho cả vợ và chồng


Trẻ hoá Âm Đạo -  IntimaLase® 


Giải Pháp an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Làm co nhỏ đường kính âm đạo.

Làm săn, khép độ kín cửa mình

Không cần gây mê.

Tỉ lệ thành công cao.


Giải pháp IntimaLase® là gì?


IntimaLase® là một liệu pháp laser Er: YAG độc đáo, không phẫu thuật, không xâm lấn vào ống âm đạo. Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng IntimaLase là một quy trình hiệu quả, dễ thực hiện và an toàn.


Dấu hiệu của IntimaLase là hội chứng giãn rộng âm đạo, đó là sự mất dạng chức năng tối ưu của âm đạo. Tình trạng này thường liên quan đến việc căng quá mức của ống âm đạo trong khi sinh cũng như tiến trình lão hoá của tự nhiên.


Phương pháp điều trị IntimaLase® dựa trên công nghệ laser Er: YAG 2940nm độc quyền có tên Fotona SMOOTH®, cho phép truyền các xung năng lượng laser được cấu tạo đặc biệt đến mô niêm mạc âm đạo.Các xung năng lượng Fotona SMOOTH® được kiểm soát chính xác được thiết kế để gây ra hiệu ứng nhiệt tái tạo các dây thần kinh ngoại biên và các bó cơ vùng niêm mạc âm đạo, mang lại hiệu quả làm săn sát ống âm đạo từ trong ra ngoài. Kích thích tái tạo collagen và tăng sinh các sợi collagen mới. Kết quả cuối cùng của sự hình thành collagen và tái tạo là săn chắc ống âm đạo, đồng thời trả lại sự mịn màng và hồng hào cho vùng kín.