banner
Liệu trình điều trị Rạn da được các bác sĩ Glamer thiết kế dành riêng cho làn da phụ nữ châu Á, đặc biệt là phụ nữ sau sinh.
Liệu Trình Điều Trị Rạn Da
THERMAGE FLX
ULTHERAPY
RF

Rạn da là thuật ngữ mô tả sự biến đổi cấu trúc da, hình thành những vệt/ đường giống vết sẹo - hình thành do sự đứt gãy liên kết giữa các collagen ở mô dưới da do sự kéo giãn không tương xứng giữa da và các mô liên quan trong thời kỳ mang thai hay tăng / giảm cân quá nhanh .

 

Rạn da thường tập trung ở vùng da mỏng và lỏng lẻo như mông, đùi, ngực, bụng. Tuy không nguy hiểm nhưng những vết rạn làm giảm sút vẻ đẹp mượt mà vốn có, cướp đi thần thái tư tin "khoe da, toả dáng" của bạn


Liệu trình điều trị Rạn da được các bác sĩ Glamer thiết kế dành riêng cho làn da phụ nữ châu Á, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Với liệu này này tình trạng rạn da sẽ được tái tạo, cải thiện 60 - 70% trở lên. 

 


Liệu trình kết hợp 3 phương pháp điều trị khác nhau nhằm tối hưu hoá hiệu quả tái tạo và phục hồi da. Trả lại làn da mềm mượt cho bạn trong thời gian sớm nhất.


MESOTHERAPY: là phương pháp đưa Tinh chất nuôi dưỡng, tế bào gốc vào sâu trong da mà một cách nhẹ nhàng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng mà lại đạt được hiệu quả kích thích tăng sinh collagen tái tạo da cao bằng cách thúc đẩy tổng hợp DNA và bổ sung chất nền và nguyên liệu để tăng sinh tế bào mới.

 

Các thành phần dưỡng chất chủ yếu dùng trong MESOTHERAPY là HA và/ hoặc các acid amin thiết yếu cho sự tổng hợp collagen mà cơ thể ta thiếu hụt ở độ tuổi lão hoá . 

 

Quá trình đưa dưỡng chất vào lớp trung bì da bằng phương pháp Mesotherapy sẽ vừa hạn chế, không gây tổn thương bề mặt da, vừa tăng cường kích thích tổng hợp collagen, elastin, đẩy mạnh làm mới tế bào của tế bào giúp các tổn thuơng trên da được chữa lành mau chóng, từ đó giúp mau liền sẹo, phục hồi da bị rạn . 

Các thành phần trong liệu trình MESOTHERAPY cũng kích thích sự phân chia leratinocytes và các nguyên bào sơị, từ đó tổng hợp các protein giúp cải thiện độ đàn hồi của da làm trẻ hoá da đồng thời tăng cường bảo vệ da trước những tác nhân có hại ngoài môi trường. 

Hơn thế nữa, MESOTHERAPY ức chế sự hình thành sắc tố đen (melanin) trong quá trình lành thương nên nó hỗ trợ mạnh mẽ cho da trong quá trình chữa vết thâm đen trong rạn lâu năm.

 

Các thành phần chính: Hyaluronic Acid ( 2,3%), tripeptide, Amino Acid, Amino Acid, Leucine & Isoleucine, Vitamin E, vitamin C, glutathione


PEELING: Việc kết hợp năng lượng trẻ hoá của laser không những giúp tái cấu trúc bề mặt da đã tổn thương mà còn  dựa trên nguyên lý kích thích tăng sinh đổi mới collagen, đẩy mạnh quá trình tự lành thương của cơ thể. Việc kết hợp PEELING trong liệu trình điều trị rạn da là 1 bước quan trọng nhằm tái tạo bề mặt vết rạn, thu nhỏ vết rạn và đặc biệt, khách hàng có thể thấy rõ kết quả sau mỗi lần PEELING.RF ĐƠN CỰC: Bước cuối cùng là ứng dụng Công nghê sóng vô tuyến đơn cực giúp săn chắc da, cải thiện đáng kể vùng da chảy xệ, săn da vùng bụng để trông trẻ trung hơn. Đặc biệt phù hợp với các phụ nữ muốn nhanh chóng làm săn da vùng bụng bị chùng nhão sau sinh.

 

Phối hợp đúng phác đồ 3 liệu trình trên theo chỉ định của bác sĩ giúp khách hàng đạt được hiệu quả tối ưu, Nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự tin cho làn da toả nắng.

TRƯỚC & SAU LIỆU TRÌNH