banner
Công nghệ giảm mỡ bằng nhiệt lạnh được FDA công nhận an toàn và hiệu quả
Quang Đông Mỡ - Công Nghệ Giảm Mỡ Bằng Nhiệt Lạnh
THERMAGE FLX
ULTHERAPY
RF


Công nghệ làm lạnh chất béo hỗ trợ "điêu khắc cơ thể" bằng cách đông hủy chất béo. Thiết bị CoolSculpting giúp kiểm soát quá trình làm lạnh ở mức nhiệt độ cố định trong khoảng thời gian cần thiết, đủ để kết tinh và phân hủy các tế bào mỡ. Các tế bào này chết đi và dần bị đào thải theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.


Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ đặt lên vùng da cần can thiệp miếng gel cảm biến nhiệt có khả năng chống tình trạng bỏng lạnh. Nhiệt độ có thể điều chỉnh đến âm 11 độ C, gây tiêu hủy mỡ thừa nhưng không làm tổn thương các mô, dây thần kinh, mạch máu xung quanh.

ƯU ĐIỂM


  • Gây tiêu hủy mỡ thừa nhưng không làm tổn thương các mô, dây thần kinh, mạch máu xung quanh.
  • Đây là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn, không cần gây tê, gây mê hoặc giảm đau, không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng sau trị liệu.

MỘT SỐ CÂU HỎI KHÁCH HÀNG THƯỜNG THẮC MẮC:


  • Điều trị các vấn đề gì?

Mỡ cứng đầu, lâu năm trên mặt và cơ thể.


  • Sau khi điều trị mỡ có quay trở lại?

Mỡ tại vùng được điều trị bởi Công nghê này sẽ không quay trở lại nhưng nếu với chế độ ăn không kiểm soát thì có thể cơ thể sẽ hình thành các vùng mỡ mới.


  • Thời gian điều trị trong bao lâu?

Hiệu quả giảm mỡ bắt đầu thấy được từ tuần thứ 3 . 

Từ 2 cho đến 4 tháng sau, người điều trị sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt của cơ thể tại vùng được điều trị.TRƯỚC & SAU LIỆU TRÌNH