banner
Renew 360 - Xoá Nám, Thâm, Trẻ Hoá Da Toàn Diện
THERMAGE FLX
ULTHERAPY
RF

Được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín. Công nghệ laser trị nám tại Glamer, được tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn Châu Âu) chứng nhận về khả năng điều trị nám da cũng như các hiện tượng tăng sắc tố sau laser do điều trị bằng công nghệ cũ, máy nhái với năng lượng không ổn định hay do sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. Vì đây là những tổ chức kiểm duyệt uy tín trên thế giới, nên sản phẩm, công nghệ nào được chứng nhận bởi các tổ chức này đều đảm bảo về hiệu quả về độ an toàn.
Là liêụ trình trẻ hoá áp dụng giữa 2 loại công nghệ cao giữa Laser trẻ hoá và công nghệ ánh sáng ánh sáng, sử dụng chùm ánh sáng xung năng lượng cao và sự tác đông quang hoá Pophyrin nội sinh, một thủ thuật không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ với 20 phút mỗi lần điều trị bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt: các đốm tàn nhang, nám và thâm do mụn mờ đi trông thấy, lỗ chân lông se khít, làn da đều màu mềm mịn ngay sau liệu trình đầu tiên, 


Điều trị Laser có gây đau rát không?


Liệu trình hoàn toàn không gây đau rát, không gây tổn thương da trong và sau quá trình điều trị: Với ưu điểm của công nghệ quang âm là giảm thiểu nhiệt năng tỏa ra khi tiếp xúc với bề mặt da, cung cấp nguồn năng lượng cao phát xung tác động vào chân nám mà không ảnh hưởng đến lớp biểu bì nên Revlite không gây nóng, bỏng, không bong tróc hay đau rát trong và sau quá trình điều trị. Việc điều trị cảm thấy giống như một vết chích nhẹ trên da. 


Tác động kép tăng sinh collagen - trẻ hóa da


 Quá trình năng lượng tác động xóa hạt sắc tố giúp kích thích tăng sinh collagen từ sâu bên trong, cải thiện sức sống cho làn da khỏe mạnh, săn chắc, tăng độ đàn hồi và căng mịn. 


Tiết kiệm thời gian và chi phí


Với tần số lặp lên đến 10 Hz và kích thước điểm điều trị lên đến 8 mm, tiến trình điều trị với công nghệ Revlite rất nhanh chóng. Do đó, đảm bảo số lần điều trị ít hơn, thời gian của một lần điều trị được rút ngắn, kèm theo chi phí cũng giảm đi nhưng kết quả lại cao hơn trước rất nhiều.


Các đốm Nám da có quay trở lại sau khi điều trị hay không?


Các điểm bị loại bỏ không quay trở lại, nhưng các điểm mới có thể hình thành do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều.

TRƯỚC & SAU LIỆU TRÌNH