banner
Công nghệ trẻ hóa da PRP được coi là bước tiến lớn trong hành trình tìm lại vẻ đẹp của phụ nữ.
PRP - Tái Tạo và Phục Hồi Tế Bào Da
THERMAGE FLX
ULTHERAPY
RF

Công nghệ PRP là gì?


Là công nghệ thu nhận tiểu cầu từ máu tự thân, sử dụng các yếu tố tăng trưởng có trong tiểu cầu để Trẻ hóa da hoặc Trị sẹo lõm. Tại Việt Nam, công nghệ này cũng đã ứng dụng khoảng 5 năm nay và hiện rất “hot”. Công nghệ này còn có tên gọi khác là Vampire Facial.


Các yếu tố tăng trưởng từ PRP sẽ kích thích sự hình thành các tế bào mới thay thế cho tế bào cũ đã lão hoá hay tổn thương, giúp da mau phục hồi và trẻ hoá. 

Đồng thời, các yếu tố tăng trưởng này đẩy nhanh quá trình loại bỏ tế bào chết, sản sinh collagen, tái tạo mạch máu, từ đó mang lại cho bạn làn da mới.Các yếu tố tăng trưởng bao gồm:


• PGDF (nhân tố tăng trưởng từ tiểu cầu): có tác dụng kích thích sự nhân bản của tế bào, hình thành mạch máu mới giúp cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho da. Đồng thời, kích thích tế bào sợi phát triển, tăng sinh collagen để làm tăng độ đàn hồi của da. 


• VEGF (nhân tố sinh trưởng nội mạc): kích thích sự tăng sinh mạch máu mới.


• TGF-Beta (nhân tố sinh trưởng chuyển hóa beta): giúp cân bằng sự phát triển của tế bào sợi với tế bào cơ, từ đó giúp điều hoà sự săn chắc và đàn hồi của da.


• EGF (nhân tố sinh trưởng biểu bì): giúp kích thích tăng sinh tế bào biểu bì và trung bì, giúp tăng sự chắc khoẻ của da, đồng thời kích thích các nhân tố khác phát triển. 


• IGF (nhân tố sinh trưởng Insulin) và HGF (nhân tố sinh trưởng tế bào gan) cũng hỗ trợ thêm cho hoạt động ngăn chặn quá trình tạo sẹo, kích thích mạch máu, tế bào cơ và tế bào sợi phát triển, đồng thời sửa chữa các mô cơ bị hư hại.TRƯỚC & SAU LIỆU TRÌNH